Một chiếc áo da thật có giá bao nhiêu

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc áo khoác da thật tinh tế và sang trọng. Nhưng lại không biết giá chính xác của một chiếc áo da thật có giá bao nhiêu? Và tại sao nó lại đắt giá đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé.

Áo khoác da thật là gì?

Áo khoác da thật không đơn giản được may như những chiếc áo khoác khác. Áo khoác da là một loại áo được may từ nguyên liệu 100% là da động vật như: da cừu, da dê, da bò.

Vào những năm đầu khi xuất hiện, áo khoác da chỉ đơn giản được biết đến với một màu đen hoặc đôi khi là màu nâu tối. Ngày nay những chiếc áo khoác da thật được đầu tư máy móc, công nghệ cao hơn tạo ra những chiếc áo da không chỉ đẹp, tinh tế mà còn chất lượng.

Chính nhờ sự đầu tư ấy mà đã khiến nhiều người không ít thắc mắc để có thể sở hữu một chiếc áo khoác gia thật ấy thì cần phải bỏ bao nhiêu tiền hay cách khác là một chiếc áo gia thật có giá bao nhiêu là hợp lý?

ao-khoac-da-biker.jpg

Có giá thành khá cao nhưng vẫn được ưa chuộng

Một chiếc áo da thật có giá bao nhiêu?

  • Tại sao áo khoác da thật lại có giá cao đến vậy?

Để có thể lý giải cho câu hỏi cũng như để xác định được một chiếc áo da thật có giá bao nhiêu là hợp lý thì bạn có thể cùng chúng tôi đánh giá những điểm nổi trội mà không một loại áo khoác nào có thể có được, đó là:

Thứ nhất: một chiếc áo da thật có giá bao nhiêu thì phải tính dựa trên chi phí của các tay thợ may. Để tạo nên được một chiếc áo khoác da đẹp các thợ may phải được đào tạo bài bản, đã qua trường lớp may áo da thật, cũng như những người thực hiện may phải là những tay thợ may có đam mê, sự kiên nhẫn và nhiệt huyết trong từng sản phẩm. Áo khoác da phải được may bởi những tay thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may áo khoác da thật. Vì áo khoác da thật không chỉ đơn thuần là một chiếc áo mặc mà nó được xem là một nghệ thuật của thời trang.

Thứ hai: một chiếc áo da thật được làm từ nguyên liệu đảm bảo 100% là nguyên liệu nhập khẩu cao cấp nhất, với các thương hiệu lớn trên thế giới. Ví dụ như các bộ phận: tay khóa kéo, nút khóa sẽ được nhập khẩu từ công ty YKK nhật bản hay chỉ may được nhập từ tập đoàn may da cao cấp thế giới Amani.

Thứ ba: một chiếc áo da thật có giá bao nhiêu còn được thể hiện qua công nghệ may áo. Áo khoác da thật được áp dụng theo chuẩn mực may của quốc tế với các loại máy may hiện đại hàng đầu. Mọi quá trình đều được giám sát khá là nghiêm ngặt để cho ra thành phẩm.

Thứ tư: Khi thiết kế ra được một chiếc áo khoác da thì các nhà thiết kế luôn phải tập trung vào việc phô diễn các đường may sao cho tinh tế nhất, các đường cắt phải thể hiện sự khéo léo để làm nổi bật lên chất liệu của da, cũng như tạo sự độc đáo cho từng sản phẩm với những họa tiết tạo điểm nhấn riêng.

Thứ năm: một chiếc áo da thật có giá bao nhiêu còn dựa vào nguyên liệu của chiếc áo đó. Đối với áo khoác da được làm từ nguyên liệu da được nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp, được làm 100% từ da của động vật như:

  • Đối với áo da bò:

Loại áo khoác được làm từ những tấm da bò vân tự nhiên, được xem là một mẫu áo rất phù hợp với những ai có sở thích của sự bền bỉ, chắc chắn.

  • Áo khoác da cừu:

Nếu bạn là một người phụ nữ dịu dàng, đoan trang thì một chiếc áo khoác da cừu sẽ rất phù hợp cho những bạn yêu thích sự dịu dàng và mềm mỏng.

  • Áo khoác da dê:

Là loại áo khoác được đánh giá giữa hai loại áo khoác trên, áo khoác da dê vừa mang theo một chút sự nhẹ nhàng và mềm mỏng của áo khoác da cừu, lại vừa mang theo một độ bền chắc của áo khoác da bò.

Ngoài ra áo khoác da thật luôn được bảo hành với thời gian cụ thể và rõ ràng. Tùy thuộc vào giá cả cũng như quy định bảo hành của sản phẩm.

xwcTBf_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Vậy áo khoác da thật có giá bao nhiêu

  • Áo khoác da thật giá bao nhiêu?

Tuy nhiên việc tìm mua cho mình một chiếc áo khoác da chất lượng vẫn đang còn là một vấn đề nan giải. Các loại áo khoác da kém chất lượng theo thời gian sử dụng chúng bị rách, bong tróc và rất khó bảo quản.

Vậy một chiếc áo da thật có giá bao nhiêu?

Khi bạn diện lên trên người một chiếc áo khoác da cao cấp mọi người sẽ nhìn thấy bạn thật thời thượng, sang trọng và cá tính. Nếu chất liệu của da áo khoác là nguyên liệu cao cấp sẽ tôn lên được sự sang trọng và hoàn hảo của trang phục, cũng như che lấp đi những khuyết điểm nếu có.

Chính vì vậy việc tìm mua những chiếc áo khoác da có giá từ 300.000 đến 500.000 đồng thực sự là rất khó khăn, giá áo từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng cũng khiến khách hàng hoài nghi về độ thật của chiếc áo khoác.

Tính trên giá trị thực thì một chiếc áo da thật có giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên một chiếc áo khoác da thật có giá hiện nay nằm trong khoản từ 2.000.000 đến 20.000.000 đồng.

Đối với áo khoác da bò được bán trên thị trường với mức từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

Đối với áo khoác da dê và da cừu được bán từ 2.500.000 đồng đến 6.000.000 đồng.

Thậm chí có những dòng áo khoác da cao cấp, được đầu tư thiết kế có giá bán lên tới 20.000.000 đồng.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên có thể giúp bạn có thể hiểu được về một chiếc áo khoác da thật sao lại đắt đến vậy mà vẫn được ưa chuộng, cũng như một chiếc áo da thật có giá bao nhiêu là hợp lý nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguồn: https://www.123mypham.com
Danh mục: Blogs